LỄ HỘI DU XUÂN 2019 – CHÙA BÁI ĐÍNH – HANG MÚA – TAM CỐC

Chương trình tour
Bao gồm/Không bao gồm

CHƯƠNG TRÌNH DU XUÂN 2019

HÀ NỘI – CHÙA BÁI ĐÍNH – HANG MÚA –  TAM CỐC – HÀ NỘI

( Thời gian: 01 ngày – Phương tiện: Ô tô – Khởi hành hàng ngày)

Lễ Hội Du xuân đầu năm là một phong tục đã có từ bao đời nay của dân tộc Việt Nam ta. Cứ mỗi độ xuân về thì người dân khắp nơi trên mọi miền tổ quốc lại nô nức đi trẩy hội, với mong muốn một năm mới nhiều may mắn và thành công.

Thắng cảnh du lịch Tam Cốc và Hang Múa tại Ninh Bình là điểm đến lý tưởng trong dịp đầu xuân 2019 mà các bạn trẻ lựa chọn khi đến Ninh Bình. Chỉ cách Hà Nội 90km,Quý khách sẽ được trả nghiệm ba điểm du lịch nổi tiếng là quần thể chùa Bái Đính, Khu du lịch Tam Cốc và Hang Múa điểm check in đẹp và hot nhất hiện nay.

SÁNG : HÀ NỘI – CHÙA BÁI ĐÍNH

7h45 Xe đón quý khách tại Phố Cổ Hà Nội hoặc Nhà Hát Lớn khởi hành đi Ninh Bình. Cách Hà Nội 90km. Quý khách dừng nghỉ trên đường tại Hà Nam. 10h đến Chùa Bái Đính quý khách đi xe điện tham quan chùa Bái Đính.

Quần thể chùa lớn nhất Đông Nam Á với diện tích 500ha, được xây dựng với quy mô lớn. Là nơi tổ chức nhiều sự kiện lớn của Phật Giáo Việt Nam. Chùa Bái Đính có nhiều công trình xác lập kỷ lục Việt Nam và Châu Á như: chùa có diện tích lớn nhất Đông Nam Á, chùa có hành lang La Hán dài nhất Châu Á, chùa có tượng Phật bằng đồng lớn nhất Việt Nam…

TRƯA, CHIỀU : HANG MÚA –  TAM CỐC – HÀ NỘI

Trưa : 12h Quý khách ă